Chuyển phát nhanh đi Mỹ

Bạn biết gì về châu Mĩ xinh đẹp và Hoa Kỳ điểm đến của nhiều nền kinh tế thế giới?

Hoa Kỳ là quốc gia có tổng diện tích lớn thứ ba hoặc thứ tư trên thế giới, trước hoặc sau Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, tùy theo hai lãnh thổ mà Ấn Độ và Trung Hoa đang tranh chấp có được tính vào lãnh thổ Trung Hoa hay không. Nếu chỉ tính về phần mặt đất thì Hoa Kỳ lớn hạng ba sau Nga và Trung Hoa nhưng đứng ngay trước Canada (Canada lớn hơn Hoa Kỳ về tổng diện tích nhưng phần lớn lãnh thổ phía bắc của Canada là những khối băng, không phải là mặt đất).Tại đây, do kinh tế phát triển mạnh nên việc sử dụng những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cũng phát triển không kém.

Nước Mỹ Lục địa trải dài từ Đại Tây Dương đến Thái Bình Dương và từ Canada đến Mexico và Vịnh Mexico. Alaska là tiểu bang lớn nhất về diện tích, giáp Thái Bình Dương và Bắc Băng Dương và bị Canada chia cách khỏi Hoa Kỳ Lục địa. Hawaii gồm một chuỗi các đảo nằm trong Thái Bình Dương, phía tây nam Bắc Mỹ. Puerto Rico, lãnh thổ quốc hải đông dân nhất và lớn nhất của Hoa Kỳ, nằm trong đông bắc Caribbe. Trừ một số lãnh thổ như Guam và phần cận tây nhất của Alaska, hầu như tất cả Hoa Kỳ nằm trong tây bán cầu. Để  dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế các loại mặt hàng đến địa điểm này cũng khá là khó khăn.

Đồng bằng sát duyên hải Đại Tây Dương nhường phần xa hơn về phía bên trong đất liền cho các khu rừng dễ rụng lá theo mùa và các ngọn đồi trập chùng của vùng Piedmont. Dãy núi Appalachian chia vùng sát duyên hải phía đông ra khỏi vùng Ngũ Đại Hồ và thảo nguyên Trung Tây. Sông Mississippi-Missouri là hệ thống sông dài thứ tư trên thế giới chảy qua giữa nước Mỹ theo hướng chính là bắc-nam. Vùng đồng cỏ phì nhiêu và bằng phẳng của Đại Bình nguyên trải dài về phía tây. Dãy núi Rocky ở rìa phía tây của Đại Bình nguyên kéo dài từ bắc xuống nam băng ngang lục địa và có lúc đạt tới độ cao hơn 14.000 ft (4.300 m) tại Colorado. Dù vậy, công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ luôn khắc phục những khó khăn để vận chuyển hàng đến đúng địa điểm.
Vùng phía tây của dãy núi Rocky đa số là hoang mạc như Hoang mạc Mojave và Đại Bồn địa có nhiều đá. Dãy núi Sierra Nevada chạy song song với dãy núi Rocky và tương đối gần duyên hải Thái Bình Dương. Ở độ cao 20.320 ft (6.194 mét), Núi McKinley của Alaska là đỉnh cao nhất của Hoa Kỳ. Các núi lửa còn hoạt động là thường thấy khắp Quần đảo Alexander và Quần đảo Aleutian. Toàn bộ tiểu bang Hawaii được hình thành từ các đảo núi lửa nhiệt đới. Siêu núi lửa nằm dưới Công viên Quốc gia Yellowstone trong dãy núi Rocky là một di thể núi lửa lớn nhất của lục địa. Nếu bạn chuyển phát hàng đi Mỹ đến nơi này cần có những ghi chú cụ thể để tránh nhầm lẫn.

 • Thời gian vận chuyển đi Mỹ chỉ từ 3 ngày làm việc
 •  Miễn phí báo phát
 •  Phục vụ tận nơi ( Nhận hàng tại nhà, theo địa chỉ quý khách yêu cầu, giao hàng tận nơi )
 •  Tư vấn đóng gói và phương thức vận chuyển giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách
 •  Đóng gói miễn phí với những đơn hàng nhỏ ( đối với những mặt hàng dễ vỡ )
 •  Check ( kiểm tra ) bill gửi online để biết chi tiết đơn hàng của quý khách đang đi tới đâu
 •  Luôn cam kết nhanh và giá rẻ nhất, chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của DHL Việt Nam

Chúng tôi nhận gửi rất nhiều mặt hàng đi Mỹ:

 •  Chuyển chứng từ, hồ sơ, tài liệu đi Mỹ
 • Chuyển hàng nặng, hàng nhẹ, quà tặng cho cá nhân hoặc công ty ở Mỹ.
 • Chuyển các lô hàng nặng mùa cao điểm…

Đến với DHL Việt Nam, Khách hàng luôn được giảm 30% cước phí vận chuyển so với giá chuyển phát nhanh của các hãng khác

 • Chuyển phát nhanh FedEx
 •  Chuyển phát nhanh UPS
 • Chuyển phát nhanh TNT

– Dịch vụ chuyển  hàng đi Mỹ nhanh nhất: 2-3 ngày làm việc.
– Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm nhất: 4-6 ngày làm việc.

 Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi:  khi bạn đang muốn tư vấn dịch vụ và gửi hàng đi quốc tế : Mỹ ( USA ), Úc, Canada, Anh, Pháp, Nhật, Trung Quốc, Đài loan, Singapore...vv

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế với giá ưu đãi 30% vui lòng gọi theo số 

 HOTLINE0942313366 & 02439113366