Gửi Quốc Tế DHL Đi Thái Lan

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI THÁI LAN

0942313366 & 02439113366

Trong xu hướng hòa nhập phát triển của đất nước lượng khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan ngày càng đông với đa dạng các mặt hàng chủng loại. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan giá rẻ nhất quý khách hàng có thể tối giản được chi phí khi vận chuyển các mặt hàng khách nhau như máy móc, mỹ phẩm, tài liệu cho người thân và đối tác làm ăn.

Chúng tôi luôn trao đổi và tư vấn kĩ càng cho quý khách hàng các gói cước và lợi ích của khách hàng được hưởng với các hình thức vận tải chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thái Lan và hình thức vận chuyển hàng thường để quý khách lựa chọn. Không mất thời gian cho việc làm thủ tục bởi đội ngũ nhân viên tại công ty sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bản tiết kiệm thời gian nhất cho quý khách. 

Chúng tôi luôn minh bạch trong cân hàng, đóng gói hàng và kiểm tra chất lượng mặt hàng cả trong  khâu vận chuyển và chuẩn bị kỹ lương các điều kiện cần thiết đối với hàng hóa vận tải đi Thái Lan. Để đảm bảo bất cứ hàng hóa gì đều nguyên vẹn cho đến tay người nhận. 

Lý do bạn nên lựa chọn Gold times cho như cầu vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan của mình.

Vì lượng khách hàng tin tưởng ủng hộ chúng tôi ngày càng nhiều điều đó là động lực cho chúng tôi để cung cấp ra dịch vụ vận tải hàng hóa đi Thái Lan uy tín nhất. 

Hàng hóa được bảo mật tuyệt đối và cam kết không có hiện tượng tháo hay mất dấu. Đội ngũ nhân viên được trang bị những kĩ năng cần thiết cho việc xử lý các tình huống bất ngờ gây ảnh hưởng đến hoàng hóa.

Cam kết dịch vụ vận tải đi hàng hóa đi Thái Lan luôn đúng thời gian quý định. Để đảm bảo tính chính xác. 

Với các khách hàng hay đối tác lâu năm chúng tôi luôn áp dụng chương trình " vận tải hàng hóa đi Thái Lan giá tốt nhất" để tri ân khách hàng. 

Mọi yêu cầu về dịch vụ vận tải hàng hóa đi Thái Lan. Quý khách hàng vui lòng gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn đầy đủ chính xác nhất. Xin chân thành cảm ơn và hi vọng được hợp tác.

DHL Hà Nội  chuyên gửi tài liệu hàng hóa đi Thái Lan an toàn đảm bảo với mức giá cạnh tranh nhất. Chuyển phát nhanh quốc tế đến tất cả các các thành phố lớn của  Thái Lan  (Bangkok, Chiang Mai, Phuket, Nakhon Phathom…) thời gian 1-2 ngày

DHL Hà Nội: Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Thái Lan( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, Công văn cam kết…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa)

  • Chuyển phát nhanh: 1-2  ngày

  • Chuyển phát tiết kiệm: 2-4  ngày

Các bước gửi hàng:

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.